Chuyện người nổi tiếng, người nổi tiếng

Chuyện của “Chuyện Người Nổi Tiếng”

Chuyện Người Nổi Tiếng được tạo nên bắt nguồn từ sở thích cá nhân, đam mê tạo blog, viết blog và yêu thích giải trí, văn hoá, âm nhạc, nể phục những bậc vĩ nhân, những danh nhân Việt Nam và quốc tế.

Với mong muốn lưu trữ những kiến thức, thông tin về những người nổi tiếng mà mình tìm hiểu được, chia sẻ với bạn bè xa gần và những người cùng đam mê, mình đã tạo nên Blog Chuyện Người Nổi Tiếng.

Đây như một món quà mình tặng cho chính mình, có giá trị như một hiện thực hoá đam mê của bản thân.

Chuyện người nổi tiếng, người nổi tiếng

Chuyện Người Nổi Tiếng có gì?

Chuyện Người Nổi Tiếng là blog cá nhân, chia sẻ những thông tin chính thống sưu tầm từ nhiều nguồn tin cậy về những người nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới.

Và nói như lời chia sẻ của mình trên Fanapage “Chuyện Người Nổi Tiếng”, những người nổi tiếng ở đây là những người sống đời của công chúng, sống cho cộng đồng, xã hội.

Họ có thể là những nghệ sĩ, ca sĩ, người mẫu hay chính khách hoặc doanh nhân có ảnh hưởng to lớn đến nền kinh tế đất nước, thậm chí toàn cầu.

Những câu chuyện lý thú về họ sẽ được chia sẻ tại đây, như một nơi để có cái nhìn rõ và đa diện hơn về họ.

Albert-Einstein
Albert Einstein. Ảnh internet

Nói như vậy, để bạn đừng nhầm lẫn Chuyện Người Nổi Tiếng là gì to tát, đây chẳng phải là trang tin điện tử tổng hợp, càng không phải là báo chí, tạp chí hay bất cứ loại hình xuất bản báo chí nào.

Chuyện Người Nổi Tiếng chỉ là một blog cá nhân, với những thông tin  dù rất cố gắng đầy đủ nhất có thể, vẫn sẽ còn nhiều thiếu sót, hạn hẹp.

Những thông tin cá nhân của những người nổi tiếng ở đây là những thông tin đã được công khai, không có tính chất bơi móc, xuyên tạc hay bôi nhọ, đả kích.

Những thông tin về những người nổi tiếng trên blog đều đảm bảo tính nhân văn, tích cực và tốt đẹp.

Chuyện Người Nổi Tiếng là chuyện của những người dù ít, nhiều đã đóng góp vào việc xây dựng cộng đồng, xã hội, văn hoá, kinh tế.

Nói văn vẻ hơn, họ giúp cho cuộc sống chúng ta có ý nghĩa hơn, thú vị hơn và tốt đẹp hơn, theo một góc nhìn nào đó…

Chuyện Người Nổi Tiếng chia sẻ những thông tin về họ với một góc nhìn như vậy.

Xin gửi lời chào và bày tỏ lòng biết ơn nếu bạn đọc trang này. Cám ơn bạn đã ghé thăm, mến chúc bạn và gia đình những điều tốt đẹp nhất.

Zen.
logo-300x78