P336 và O2O Girl Band xuất hiện đầy màu sắc trong MV ‘Tết là để yêu thương’

Sau màn kết hợp thành công đầu tiên, P336 Band và O2O Girl Band tiếp tục xuất hiện đầy màu sắc trong MV "Tết là để yêu thương".
P336-O2OP336 và O2O Girl Band, MV 'Tết là để yêu thương'-Girl-Band_MTV_tet-la-de-yeu-thuong_4

Tối 5/2, MV “Tết là để yêu thương” – sản phẩm kết hợp mới nhất của P336 Band và O2O Girl Band đã chính thức ra mắt. Từng thành công với ca khúc Cùng Thổi Bay Cô Vy để khuyến khích người Việt chung tay đẩy lùi dịch bệnh và đặt niềm tin vào nền Y tế Việt, lần kết hợp này càng khiến fan chờ đợi.

P336 và O2O Girl Band, MV 'Tết là để yêu thương'

Đặc biệt, “Tết là để yêu thương” được chính thành viên của hai nhóm là Winner P336 và Anna O2O sáng tác, dưới bàn tay phối khí của producer/ ca sĩ trẻ tài năng Machiot. Chỉ mới ra mắt, MV đã nhận được nhiều phản hồi tích cực, hứa hẹn sẽ trở thành sản phẩm âm nhạc được re-play liên tục trong dịp Tết Tân Sửu này.

P336 và O2O Girl Band, MV 'Tết là để yêu thương'

Thông qua “Tết là để yêu thương”, P336 Band và O2O Girl Band đã mang đến một màu sắc khác cho ngày Tết bằng sự trẻ trung, trending và có đôi phần tinh nghịch của những những tài năng Gen Z. Không chỉ là nồi “bánh chưng xanh bên câu đối đỏ”, MV còn là cách nhìn đầy gắn kết và trách nhiệm gìn giữ và phát huy của người trẻ đối với ngày Tết truyền thống.

P336 và O2O Girl Band, MV 'Tết là để yêu thương'

Hơn nữa, với sự góp mặt của các Master Tik Tok được giới trẻ yêu thích như Mao Đại Nhân, Thành Pate, Ngọc Chíp, trào lưu “vịt hoá thiên nga” đã được khéo léo lồng ghép vào MV như một điểm nhấn sáng tạo. Theo đó, các chàng trai, cô gái từ bận rộn với việc học tập, công việc và phân vân không biết mặc gì cho Tết thì bất ngờ trở nên xinh đẹp, rạng rỡ trong tà áo dài đón Tết. Chẳng cần che ống kinh hay “đập mặt” vào mỹ phẩm, các tài năng trẻ dưới sự trợ giúp của các Master Tik Tok, lần lượt tự biến hình khiến fan thích thú với trào lưu này.

P336 và O2O Girl Band, MV 'Tết là để yêu thương'

Khoác lên mình trang phục truyền thống đầy màu sắc với những nụ cười mới trong năm mới trên những gương mặt cũ đón Tết về, để có một năm sung túc, ấm no là nét đẹp mà bất kỳ người con đất Việt nào cũng muốn thực hiện vào dịp Tết. Điều đặc biệt ở “Tết là để yêu thương” chính là việc thực hiện nét đẹp Tết truyền thống nhưng không tách rời với phong cách hiện đại. Đó là thông điệp mà P336 và O2O thay lời muốn nói của giới trẻ đến mọi người.

P336 và O2O Girl Band, MV 'Tết là để yêu thương'

Ngoài giai điệu bắt tai phù hợp với không khí rộn ràng của những ngày tết, đoạn rap “chất như nước cất” của cậu út P336 – Kenji cũng nhắc nhớ các khán giả về tình hình hiện thực, “vui chơi không quên nhiệm vụ”, đoàn tụ nhưng luôn giữ nghĩa vụ với cộng đồng.

P336 và O2O Girl Band, MV 'Tết là để yêu thương'

Từng câu rap mang tinh thần lạc quan của chàng rapper trẻ tài năng có thể khiến ai nấy đang thấp thỏm cũng cảm thấy an lòng hơn. Chỉ cần một lòng, mọi khó khăn đều sẽ vượt qua. Đồng lòng khắc phục tổn thất, đau thương trong quá khứ; đồng lòng trước những khó khăn tương lai cần phải đối đầu.

P336 và O2O Girl Band, MV 'Tết là để yêu thương'

Trưởng nhóm P336 Band – Winner cho biết cả quá trình thực hiện MV tuy có nhiều khó khăn nhưng bản thân rất vui với thành quả đạt được. Theo đó, vì bất ngờ xuất hiện thêm ca lây nhiễm trong cộng đồng, nhiều dự án hoạt động của cả nhóm đều bắt buộc phải thay đổi để đảm bảo an toàn. Nhưng trước thềm năm mới gần kề, “Tết là để yêu thương” vẫn là dự án mà cả P336 Band và O2O Girl Band muốn dồn hết tâm huyết để hoàn thành – với hình thức và thông điệp sáng tạo, ý nghĩa.

P336 và O2O Girl Band, MV 'Tết là để yêu thương'

Cuối MV chính là những lời chúc tân niên vạn an đến từ những nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Quyền Linh, NSƯT Cát Tường, Quốc Thuận, Quách Ngọc Tuyên, Lê Lộc,… tạo nên sự trọn vẹn của cả MV.

MV “Tết là để yêu thương” cũng chính là lời chúc của MCV Network và ứng dụng TV360 gửi đến khán giả với thông ấm áp, ý nghĩa sau một năm “không-như-mong-đợi” đầy những khó khăn và thử thách.

P336 và O2O Girl Band, MV 'Tết là để yêu thương'

Đồng hành cùng những lời chúc tốt đẹp của MV, ứng dụng TV360 còn mang đến nhiều chương trình Tết ý nghĩa. Hiểu được tầm quan trọng của nhu cầu giải trí của khán giả trong dịp Tết, nhất là thời điểm nhạy cảm như thế này, ứng dụng TV360 không chỉ chọn lọc kỹ lưỡng những nội dung hấp dẫn để tạo ra sản phẩm chất lượng đậm sắc Tết, mà còn đầu tư về mặt hình ảnh gần gũi, “chịu chơi”, phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ tuổi, đáp ứng nhu cầu giải trí về số lượng lẫn chất lượng của khán giả.

MV Tết là để yêu thương – P336 & O2O Girl Band

Zen
Zen là người tạo nên Blog Chuyện Người Nổi Tiếng, hiện là blogger của nhiều blog, sáng lập và cộng tác nhiều mạng xã hội, website khác..